HOME / PRODUCTS
Power Recovery White Serum
Power Night Booster X3
Power Cleansing Gel
Charis Clear Water
Delsy by CHARIS
Power Cleansing Oil
Power Mineral Water
BB Body Wink
Power Recovery White Serum
Power Night Booster X3
Power Cleansing Gel
Charis Clear Water
Delsy by CHARIS
Power Cleansing Oil
Power Mineral Water
BB Body Wink
charis, ครีม charis, ครีมเจ้าสาว, charis skincare, ครีมชาริส, charis serum, เซรั่มเลเซอร์, charis เซรั่มเลเซอร์, ครีม charis ขายที่ไหน, charis pantip, เซรั่ม charis, ครีม charis รีวิว, charis ครีมเจ้าสาว, ครีมเจ้าสาว charis ราคา, ครีม charis ดีไหม, ชารีสครีมเจ้าสาว, charis ราคา, เซรั่มชารีส, ผลิตภัณฑ์ charis, ครีมเจ้าสาว charis, ชารีสเซรั่ม, charis ครีม, ใครเคยใช้ charis, serum, ชารีสครีม, charis เซรั่ม, ครีม charis 1577, เครื่องสําอาง charis, charis serum laser, recovery white serum, ครีม charis skincare, ครีม charis ราคา, charis รีวิว, ผลิตภัณฑ์ชารีส, charis skincare

เลขจดแจ้ง อย. 10-1-5615038

Buy it now
บริการจัดส่งฟรีทั่วประเทศ
Power Recovery White Serum

ขนาดใหม่ให้คุณคุ้มค่ายิ่งกว่า เพิ่มปริมาณ100% จากเดิม 15ml เป็น 30ml

ปรนนิบัติผิวหน้าด้วยนวัตกรรมชั้นสูงแบบเลเซอร์

เซรั่มสูตรเข้มข้นที่ได้แนวคิดจากการรักษาผิวหน้าให้กระจ่างใสและเรียบเนียนด้วยแสงเลเซอร์ โดยเซรั่มเลียนแบบวิธีการทำงานของเลเซอร์ทุกขั้นตอนตั้งแต่ต้นจนจบและบำรุงลึกอย่างถาวรในระยะยาว แต่ตัดผลข้างเคียงที่เป็นข้อเสียจากการทำเลเซอร์ออกทั้งหมดเพื่อให้ได้ประสิทธิ ภาพสูงสุด เหมาะกับทุกสภาพผิวโดยเฉพาะผู้ที่ผิวหน้าแพ้ง่าย โดยเริ่มตั้งแต่ผลัดเซลล์ผิวที่หมองคล้ำออกอย่างเป็นธรรมชาติ เผยผิวใสด้วยการกระตุ้นเซลล์ผิวใหม่ ปรับผิวให้เรียบเนียนและลดการหมุนเวียนน้ำมันใต้ชั้นผิว ช่วยให้ผิวหน้าแลดูละเอียด เรียบเนียน เปล่งปลั่ง ลดการเกิดฮอร์โมนอัลฟ่า เอมเอสเอช (Alpha MSH-Melanocyte Stimulating Hormone) และ เอนไซม์ ไทโรซิเนส (Tyrosinase) ซึ่งเป็นสาเหตุหลักของกระบวนการสร้างเม็ดสีเพื่อให้ผิวกระจ่างใส สีผิวสม่ำเสมอ อมชมพู ฟื้นฟูสภาพผิวให้แข็งแรง รูขุมขนแลดูกระชับ เนียนเรียบ น่าสัมผัส เพราะเซลล์ผิวได้รับการบำรุงจากภายใน เผยผิวที่แลดูอ่อนกว่าวัยด้วยสารต้านอนุมูลอิสระชั้นเลิศโดยวัตถุดิบธรรมชาติ

4 Skin recovery steps เผยผิวใสด้วย 4 ขั้นตอนการทำงาน
1

ขั้นตอนที่ 1: ผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน Alpha Lipoic

สารต้านอนุมูลอิสระ (Antioxidant) ธรรมชาติที่ถูกขนานนามว่าเป็น "Universal Antioxidant" เพราะ Alpha Lipoic สามารถขจัดอนุมูลอิสระ(Oxidant) ที่อยู่ในไขมันและในน้ำของเซลล์ผิวได้ เนื่องจากเซลล์ผิวประกอบด้วยน้ำและไขมัน สารต้านอนุมูลอิสระบางชนิดมีคุณสมบัติละลายได้ในน้ำหรือไขมันเท่านั้น เช่น วิตามิน ซี (Vitamin C) เป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่สามารถละลายได้เฉพาะในน้ำ และวิตามิน อี (Vitamin E) ที่ละลายได้เฉพาะในไขมัน อีกทั้ง Alpha Lipoic ยังสามารถชะลอกระบวนการเสื่อมสภาพของเซลล์ผิว (Glycoxidation) ซึ่งเป็นสาเหตุของริ้วรอยก่อนวัย และสามารถปกป้องผิวจากการถูกทำลายและเร่งกระบวนผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมแล้วให้ผลัดออกเพื่อเผยผิวใหม่ที่กระจ่างใส

2

ขั้นตอนที่ 2: กระตุ้นเซลล์ผิวใหม่ Phyto ESC (Apple Stem Cells)

สารสกัดที่ได้จากแอปเปิ้ลพันธุ์หายาก (Swiss Apple) ที่มีต้นกำเนิดมาจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ เป็นการสกัดด้วยเทคโนโลยีชั้นสูง จึงกลายเป็น Stem Cells จากพืชที่ปลอดภัย เนื่องจากอายุที่มากขึ้น ความเครียด รวมถึงมลภาวะต่างๆ ส่งผลให้สเตมเซลล์ในเซลล์ผิวหนังลดลงตามธรรมชาติ แต่ Phyto ESC จะช่วยคงสภาพ (Epigenetic) และยืดอายุ (Metabolites) สเตมเซลล์ในเซลล์ผิวหนัง รวมถึงเร่งการแบ่งตัว ผลัดเซลล์ และซ่อมแซมฟื้นฟูเซลล์ผิวให้แข็งแรงอย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ ทำให้เซลล์ที่เกิดขึ้นใหม่มีความแข็งแรงและยืดหยุ่น และยังสามารถป้องกันการถูกทำลายของสเตมเซลล์จากรังสี UV ด้วย

3

ขั้นตอนที่ 3: ปรับผิวหน้าให้ละเอียด เรียบเนียน
Enantia Chlorantha Extract and Oleanolic Acid

สารสกัดจากธรรมชาติที่ได้จากพืชพื้นเมืองของแอฟริกา (Enantia Chlorantha) และสารสกัดที่ได้จากต้นมะกอก (Oleanolic Acid) ซึ่งช่วยลดการแบ่งตัวที่ผิดปกติในชั้นหนังกำพร้า ทำให้การผลัดเซลล์และการเคลื่อนย้ายเซลล์ไปที่ผิวหนังชั้นนอกได้อย่างสมบูรณ์ ส่งผลให้ได้ผิวที่ละเอียด เรียบเนียน อีกทั้งยังช่วยลดการหมุนเวียนของน้ำมันใต้ผิวหนัง ทำให้ผิวหน้าแลดูสุขภาพดี ไม่มันเงาและลดโอกาสการเกิดสิวอุดตันบนใบหน้า

3

ขั้นตอนที่ 4: ปรับสีผิวให้กระจ่างใส Acerola Cherry

ผลไม้ตระกูลเบอร์รี่ซึ่งให้วิตามินซีสูง ทำหน้าที่เป็นสารช่วยยับยั้งการสร้างสารอนุมูลอิสระ และอยู่ในรูปแบบที่ร่างกายสามารถดูดซึมและนำไปใช้ประโยชน์ได้ดี สามารถซ่อมแซม ป้องกันการเสื่อมตัวและขจัดโมเลกุลของเซลล์ผิวที่ถูกทำลาย อีกทั้งยังช่วยลดกระบวนการสร้างเม็ดสีเมลานิน (Melanocyte)โดยยับยั้งการผลิตเอนไซม์ Tyrosinase ซึ่งเป็นสาเหตุหลักของผิวที่หมองคล้ำ ทำให้ผิวกระจ่างใส ป้องกันการเกิดริ้วรอยก่อนวัย ฝ้า กระ และ จุดด่างดํา นอกจากอุดมไปด้วยวิตามินซีแล้ว Acerola Cherry ยังมีแร่ธาตุเกลือธรรมชาติซึ่งกระตุ้นการไหลเวียนของเลือด ทำให้ผิวอมชมพูและคงความชุ่มชื้นของผิว

ingredients & benefits
1

Sulfora White

สารสกัดจากต้นเครสที่มีถิ่นกำเนิดในประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ทำหน้าที่ต่อต้านอนุมูลอิสระที่ถูกกระตุ้นด้วยรังสียูวี และยับยั้งการทำงานของฮอร์โมน Alpha MSH ในกระบวนการสร้างเมลานิน ซึ่งเป็นสาเหตุหลักของผิวที่หมองคล้ำ อีกทั้งยังช่วยเสริมการทำงานของ Acerola โดยไม่ส่งผลกระทบใดๆต่อการยับยั้งการผลิตเอนไซม์ Tyrosinase ของ Acerola ส่งผลให้สีผิวสม่ำเสมอ จุดด่างดำลดเลือนลง เผยผิวขาว กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ

2

GP4G

สารสกัดด้วยกระบวนการทางชีวภาพจากแพลงก์ตอนทะเล (Artemia Salina) มีองค์ประกอบหลัก คือ Diguanosine Tetraphosphate (GP4G) ซึ่งเป็นสารที่ให้พลังงานสูงแก่เซลล์ เนื่องจากมีพลังงานจากพันธะของหมู่ฟอสฟอรัส สามารถกระตุ้นเมตาบอลิซึมของเซลล์จากสภาวะเฉื่อย (aged cell) GP4G ยังเป็นแหล่งของ Guanine, Guanosine และ Phosphorous ซึ่งเป็นองค์ประกอบในโครงสร้างพื้นฐานของเซลล์ผิว ให้พลังงานแก่เซลล์ผิวในการสร้างเซลล์ผิวใหม่ กระตุ้นเมตาบอลิซึมของเซลล์ให้เพิ่มขึ้น ปกป้องเซลล์จากสิ่งแวดล้อมที่เป็นมลภาวะ เพิ่มความแข็งแรง และความยืดหยุ่นให้แก่เซลล์ อีกทั้งยังมีคุณสมบัติในการปกป้อง ซ่อมแซม DNA จากการถูกทำลายโดยรังสี UVB ได้สูงถึง 45% และสามารถกระตุ้นคอลลาเจน Type I 54% ภายใน 48 ชั่วโมง

how to use

ลูบไล้เซรั่มทั่วบนหน้าและลำคอเป็นประจำทุกเข้า – ก่อนนอน เพื่อประสิทธิภาพสูงสุด ควรใช้ร่วมกับ CHARIS POWER NIGHT BOOSTER X3

*** ผลิตภัณฑ์ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม เหมาะกับทุกสภาพผิวโดยเฉพาะผู้ที่มีผิวแพ้ง่าย เป็นสิว ***

OTHER PRODUCTS YOU MAY LIKE
Power Recovery White Serum
© 2015 CHARISTHAILAND.COM. All rights reserved.
CHARIS HOTLINE Tel. 08-5050-5544 (ตลอด 24 ชั่โมง) | Email: sales@charisthailand.com